Chia sẽ cách làm danh thiếp cho tiệm Nails

Giờ bạn đã làm chủ và điều hành một tiệm móng tay, đó là một thành đạt đáng kể. Vậy bước kế tiếp là gì? Bạn sẽ ngồi tại tiệm tự hỏi khách của bạn đi đâu cả rồi, hay bạn sẽ nỗ lực quảng cáo để khách đến với tiệm bạn ngày một đông? Tất nhiên, phong cách phục vụ tuyệt vời là điều quan trọng để thu hút khách, nhưng thực hiện vài chiêu thức quảng cáo khéo léo (và dễ dàng) cũng quan trọng không kém.

DANH THIẾP: NHỎ NHƯNG CÓ MÃNH LỰC QUẢNG CÁO
Một tấm danh thiếp có thể nhỏ, nhưng khả năng khuếch trương thương vụ rất lớn và nội dung hay những gì trên tấm danh thiếp có thể là điều vô giá vì chúng thu hút khách hàng đến với tiệm. Nên để tâm đến điều này.

1 Hãy nghĩ xem bạn muốn tấm danh thiếp của bạn trông ra sao. Ấn tượng mà bạn muốn đem đến cho khách thế nào? Bạn muốn tấm danh thiếp mang nét duyên dáng hay trẻ trung tân thời? Bạn có muốn tấm danh thiếp trở thành một loại danh
mục nhỏ, liệt kê hết các dịch vụ mà bạn có hay làm đơn giản chúng đi? Để được như vậy, bạn cần phải hiểu nhu cầu của những người khách hiện tại bạn có để từ đó thể hiện nội dung trên danh thiếp.

2 Tập trung vào những gì bạn rành nghề nhất. Bạn chuyên làm móng gel hay là tay tổ về móng trắng hồng? Nếu bạn chuyên về một dịch vụ nào đó, nhớ ghi trên danh thiếp. Nếu không có dịch vụ hay đặc điểm nào tiệm bạn nổi trội hơn các tiệm khác, vẫn nên chú trọng đến những từ “expertise”, “personal service” hay “full service.” Bạn cũng nên nhấn mạnh sự quan tâm của bạn đến vấn đề vệ sinh.

3 Gồm thông tin quan trọng. Tất cả danh thiếp nên có tên bạn, tên tiệm, địa chỉ, số điện thoại có số vùng, trang mạng và e-mail.

4 Không nên liệt kê tất cả dịch vụ mà bạn có. Nếu bạn liệt kê hết tất cả, danh thiếp của bạn sẽ trở nên rối tung và khó đọc. Chừa chỗ trên danh thiếp để cho phần nội dung dê nhìn và nổi bật.

5 Dùng mặt sau danh thiếp để làm phần lấy hẹn. Nên đề cập đến nội quy hủy bỏ hẹn. Nên có một bản đồ nhỏ đơn giản nếu tiệm bạn khó tìm.

6 Nên thiết kế danh thiếp một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn không có tiền để mướn một chuyên viên làm danh thiếp, nên đến các tiệm in gần chỗ bạn cư ngụ. Nhiều tiệm in chuyên thiết kế sách vở với nhiều chọn lựa. Bạn cũng có thể tìm đến các trường mỹ thuật địa phương và làm việc với các sinh viên. Phải nhớ coi lại chính tả trước khi in.

Leave a Reply