Deep Dermal Transforming Wrap hiệu Cuccio Naturalé

Deep Dermal Transforming Wrap hiệu Cuccio Naturalé có một công thức mới mạnh hơn với khả năng mang độ ẩm ngấm vào các lớp biểu bì sâu bên dưới da. Loại bọc tạo độ ẩm này giúp làm căng những đường nhăn nhỏ và các vết nhăn nheo trên cả tay lẫn chân. Lớp bọc sẽ là một dịch vụ hảo hạng khi kết hợp với những sản phẩm chăm sóc da khác của Cuccio, như kem bơ dùng cho thân người, thuốc làm bóng thân người và đường chà.

1. Dùng Deep Dermal Transforming Wrap có trộn tinh chất rễ cây hoa chuông với công dụng tái tạo các tế bào da. Loại bọc chống lão hóa này gồm hỗn hợp các chất chống ôxy hóa giúp làm giảm những đường nhăn nhỏ và các
vết nhăn nheo.

2. Dùng một cây cọ quét, trải đều một lớp khá nhiều sản phẩm lên tay và cánh tay.

3. Quấn hai tay trong các dụng cụ bọc như bao ny-lông, khăn ướt ấm, bao tay điện hay bao tay ny-lông tùy ý và để yên trong vòng năm đến bảy phút để đạt được công dụng mạnh nhất. Lớp bọc sẽ chuyển từ dạng kem đặc có màu thành một lớp như kiếng trong suốt, có nghĩa là các dưỡng chất đã ngấm vào các lớp biểu bì của da.

4. Nhẹ nhàng tháo lớp bọc ra bằng một khăn ướt ấm và thoa lên tay khá nhiều một trong những loại kem bơ của Cuccio để giữ lại độ ẩm.

5. Thực hiện mát-xa trọn vẹn trên tay và cánh tay.

Để Biết Thêm Chi Tiết:
liên lạc Cuccio Naturalé tại (800) 762-6245,
hay vào thăm trang mạng của công ty
tại www.cuccio.com

Leave a Reply