Ý Tưởng Sáng Tạo Không Phải Từ Trong Tiệm Nail

Đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải làm cùng một việc từ ngày này qua ngày khác. Ý tưởng mới có thể đến từ tất cả mọi vật xung quanh bạn, và đặc biệt có thể đến từ bên ngoài thế giới của thẩm mỹ viện. Làm sao bạn có thể áp dụng các ý tưởng mới lạ này vào việc điều hành tiệm. Vậy, các ý tưởng mới này đến từ đâu?

Kỳ Nghĩ Kế Của Bạn. Hãy quan sát hệ thống đèn và thiết kế trên các vách tường và bàn ghế của một tiệm ăn hay khách sạn và bạn đến. Những địa điểm khá đông du khách thì các thiết kế có vẻ nhiều màu sắc. Từ sự quan sát này, bạn có thể áp dụng trong việc tạo ít thay đổi cho tiệm của mình như đổi dàn đèn, thêm các chiếc gối cho ghế spa hay treo thêm tranh trên tường. Nick và Jennie Brown, chủ nhân của tiệm Velvet Nail Lounge ở thành phố Troy, bang Mich., mở rộng tiệm của họ, dùng kiểu thiết kế giống khách sạn…

Thiên Nhiên Và Khu Vườn Của Bạn. Thiên nhiên lúc nào cũng mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái. Tạo vẻ thiên nhiên trong tiệm như trưng bày các chậu hoa lan trong tiệm để mang lại nét hài hòa. Các loại cây như Areca Palms và Peace Lilies cũng giúp tiệm ngăn chặn các chất hóa học độc hại như formaldehyde, acetone, và ammonia ở trong không khí.

Đi Chợ. Bạn có mua vật liệu khác nhau để thử nấu món ăn mới không? Bạn cũng có thể thay đổi chút ít các chất nêm nếm để làm bữa tối ngon hơn. Dịch vụ móng cũng cùng khái niệm ấy. Hãy thử sản phẩm mới, thêm hay thay đổi các mùi vị hay chất liệu khác nhau và đặt tên cho dịch vụ móng mới lạ thật phong phú và sau đó có thể điều chỉnh nếu cần. Mùi hương và chất liệu mới có thể tạo nét độc đáo cho tiệm của bạn.

Khi bạn đã tạo một điều độc đáo mới lạ cho tiệm, hãy quảng bá chúng. Bạn có thể tham khảo về phương cách quảng cáo ở trang 30. Bạn làm việc ở tiệm từ 40 đến 60 giờ mỗi tuần nên bạn cần tạo cho tiệm một môi trường thoải mái và đầy sinh khí. Từ dịch vụ cho đến cách trang trí và phong thủy của tiệm, thỉnh thoảng thay đổi một tí đều có thể tạo thêm nguồn sống mới.

Tác giả: Kimberly Phạm

Leave a Reply